Partner

เรียนรู้ไปพร้อมๆกับการลงมือทำ ค่อยสร้างผลลัพธ์จากความรู้ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นจริง

แอ๊ว เนเธอร์แลนด์

ตลอดระยะเวลาที่ได้ร่วมงานกัน  สัมผัสได้ถึง ความอบอุ่น อ่อนโยน มีน้ำใจ เป็นผู้ฟังที่ดี เต็มที่กับการทำงาน เวลามีปัญหาอะไรสามารถที่จะพูดคุยและปรึกษาหารือได้ พร้อมช่วยด้วยความเต็มใจ ขอบคุณจากใจนะค่ะ

อุ้ย เนเธอร์แลนด์

พี่เฟี๊ยตเป็นคนสำคัญที่ช่วยสนับสนุน

ให้น้องๆในทีมทำงานได้ง่ายขึ้นเพื่อประสบความสำเร็จ และ ได้เสียสละเวลารวมทั้งคิดค้นหาวิธีการ สร้างระบบของเราให้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆและอัพเดทให้ดีที่สุด

พู่กัน เนเธอร์แลนด์

พี่เฟี๊ยต เป็นคนน่ารัก ชอบช่วยเหลือ

มีน้ำใจ และประทับใจมาก เมื่อครั้งได้มีโอกาสไปที่ Jeunesse Center Bangkok พี่เฟียต ช่วยจัดการทุกอย่าง ให้การทำงานวันนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น  ขอบคุณมากๆ 

จอร์จ โอมาน

สำหรับพี่ชายท่านนี้ที่ขาดไม่ได้เลย

จากผมถึงพี่ชายคือ “ คำขอบคุณ “ พี่เฟี๊ยตเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังของทุกความสำเร็จในธุรกิจ Jeunesse Global ที่เราเป็นหุ้นส่วนกัน พี่เฟี๊ยตคือผู้ที่มีหัวใจของการให้อย่างแท้จริง

เจนนี่ สวีเดน

ความประทับใจตั้งแต่เข้ามาร่วมธุรกิจนี้ 3 ปี

ตลอดระยะเวลาที่ได้ร่วมงานกับพี่เฟี๊ยต เจนนี่รู้สึกอบอุ่นมาก พี่เฟี้ยตทำงานและเสียสละช่วยเหลืองานมาตลอดค่ะ ไม่เคยเครียดเลย เป็นพี่ชายที่สุภาพ ช่วยเหลือน้องน้องทุกคนโดยไม่หวังผลตอบแทนอะไร อยากขอบคุณพี่เฟี๊ยต ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “ พี่สุดยอดมากค่ะ “

อุ๊ นอร์เวย์

ตั้งแต่ร่วมงานกับพี่เฟี๊ยตมา 
พี่เฟี๊ยตคอยช่วย และ Support มาตลอดระยะเวลา 4 ปี

 รู้สึกโชคดีที่เราได้ร่วมงานด้วยค่ะ สำหรับอุ๊แล้วอุ๊คิดว่าน้อยคนนักที่จะสละเวลาส่วนตัวมาช่วยคนอื่นโดยที่ไม่มีค่าจ้าง แต่พี่ทำและเลือกให้เราเป็นคนสำคัญ 

พร้อมช่วยเหลือตลอดเสมือนคนในครอบครัว อุ๊ขอบคุณพี่เฟี๊ยตนะคะ ที่พี่คอยช่วยเหลือ และ พี่คือส่วนหนึ่งของความสำเร็จของพวกเราครอบครัว The Unite

แบงค์ สวิสเซอร์แลนด์

“เฟี๊ยต” ไม่ใช่เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ
แต่เป็นเหมือนน้องชาย

เป็นเหมือนครอบครัว เป็นผู้ให้ ผู้เสียสละอย่างแท้จริง ชอบคุณโอกาสที่ผ่านมา ขอบคุณ “เฟี๊ยต” สำหรับมิตรภาพที่งดงาม ที่มากกว่า ธุรกิจ คุณคือ Real Leader อย่างแท้จริง

ธเนตร วงษา

ตั้งแต่รู้จัก "เฟี๊ยต"
ผมคิดว่าเขาเป็นคนดีมีฝีมือ เป็นศิลปิน

มีความเป็นผู้นําสูง และ เป็นคนที่มีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อนฝูง โดยที่ไม่หวังสิ่งตอบแทน ผมคิดว่าอนาคตเป็นเศรษฐีร้อยล้านแน่นอนครับ

กบ อนุสรา จันทรังษี

ตั้งแต่รู้จักกับน้องชายคนนี้มา
กบรู้สึกประทับใจที่ได้ร่วมงานด้วย

เพราะ "เฟี๊ยต"
มีแนวการทําธุรกิจที่น่าสนใจมากมาก
รวมไปถึงผลลัพธ์ที่ชัดเจนในธุรกิจ

ใครได้ร่วมงานกับ "เฟี๊ยต"
ถือว่าโชคดีที่สุดค่ะ